Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Thứ nhất: Các công ty mới thành lập cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập một cách chuyên nghiệp, chính tắc và phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động để tránh tình trạng sau này phải làm lại sổ sách. Khi đó Doanh nghiệp vừa chịu chi phí cao vừa tốn mất nhiều thời gian không đáng có

Thứ hai: Cơ quan quản lý nhà nước như Chi cục thuế, phòng Đăng Ký Kinh Doanh, Phòng Thống kê vừa yêu cầu các Công ty hàng tháng, hàng quý và hàng năm đều phải có các Báo cáo phù hợp. Và việc duy trì Hệ thống kế toán đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ để báo cáo sẽ rất tốn kém với yêu cầu cao về nhân sự.

Thứ ba: khi có được bộ phận tư vấn kế toán chuyên nghiệp thì doanh nghiệp vừa không phải lo về việc tuân thủ pháp luật, không phải đóng các chi phí thuế quá lớn mà chúng ta có thề giảm bớt được. Khi đó Giám đốc sẽ an tâm với việc kinh doanh của mình để công ty ngày càng phát triển.

Thứ tư: Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi có làm bạn bận tâm và lo lắng không ? Có làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn không?

Thực tế công việc kế toán đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, tuy nhiên có không ít doanh nghiệp đã xem thường và bỏ qua nội dung này.

Là chủ doanh nghiệp bạn sẽ thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp mình hay thuê dịch vụ kế toán từ các công ty dịch vụ bên ngoài?

ĐÔI NẾT VỀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA CHÚNG TỐI

Cùng đội ngũ nhân sự, chuyên gia am hiểu về luật, các chuẩn mực, các quy định về kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán Quốc tế, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ kế toán do IC cung cấp đảm bảo làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Với tôn chỉ “Chuyên nghiêp - Vì quyền lợi khách hàng – Đúng pháp luật - Bảo mật thông tin”, là nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ và sát cánh cùng quý khách an tòan trong họat động, gia tăng giá trị doanh nghiệp, gia tăng gía trị các khoản đầu tư bằng các sản phẩm dịch vụ tài chính có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Những gói dịch vụ của chúng tôi cung cấp
1. Tư vấn về chính sách thuế:

- Đăng ký mã số thuế - kê khai thuế - nộp thuế - hoàn thuế - quyết toán thuế - miễn giảm thuế - hóa đơn – chứng từ - khiếu nại – tố cáo – thanh tra kiểm tra – xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế

- Những sai sót thường gặp cần tránh
- Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp

2. Tư vấn thực hiện dịch vụ - Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu
- Tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế (khoảng 12 mẫu)
- Đứng tên kế toán trưởng, mua hóa đơn, sổ sách kế toán

- Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế (Áp dụng cho các Quận, Huyện  trên địa bàn Tp Hà Nội)

3. Tư vấn thực hiện dịch vụ - Báo cáo thuế hàng tháng

- Báo cáo hóa đơn chứng từ mua vào, bán ra, cân đối chứng từ mua vào, bán ra
- Lập báo cáo mẫu thông kế trong tháng nộp Phòng thống kê Quận (Áp dụng cho các Quận, Huyện  trên địa bàn Tp Hà Nội)

4. Tư vấn thực hiện dịch vụ - Viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế

- Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bàng phần mềm kế toán
- Giải quyết vướng mắc phát sinh, tổ chứng lưu trưc chứng từ
- Báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hóa, sản phẩm
- Khấu hao tài sản cố định năm. Lập bảng lương
- Bảng cân đối kế toán. Kết quả kinh doanh tháng/quý/năm
- Báo cáo lưu chuyển tiền (trực tiếp – gián tiếp)
- Lập báo cáo tài chính cuối năm – Quyết toán thuế TNDN

5. Tư vấn xây dựng các mô hình kế toán, tổ chức và điều hành bộ máy kế toán
 

IC LÀ NƠI QUÝ DOANH NGHIỆP ĐẶT TRỌN NIỀM TIN
Liên hệ: (04): 62650815 & (04) 62650846

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm và hi vọng được hợp tác: